Công ty tư vấn định cư Úc và làm visa uy tín - Nova Global Visa

NOVA GLOBAL VISA

Công ty tư vấn du học, làm việc và định cư uy tín

Úc, Canada, Châu Âu, Caribe, New Zealand

Nova Global Visa là công ty tư vấn định cư có trụ sở chính tại thành phố Melbourne, Úc và TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Nova Global Visa luôn cố gắng hỗ trợ tối đa khách hàng, giúp họ đạt được ước mơ vươn đặt chân đến những chân trời mới để làm việc và sinh sống, đặc biệt là tới đất nước Úc xinh đẹp và phát triển.

SỨ MẠNG

Đều là những người con đất Việt, chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng khách hàng trên con đường hiện thực hóa khát vọng trở thành công dân toàn cầu. Nova Visa đồng hành cùng người Việt trên quê hương thứ hai.

TẦM NHÌN

Nova Global Visa luôn ý thức cố gắng hết mình để tiến những bước chậm nhưng vững chắc, dần dần lớn mạnh, trở thành đơn vị tư vấn định cư và đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

MINH BẠCH – CHUYÊN NGHIỆP

Nova Global Visa cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn 5 sao, đảm bảo mức độ thành công cao nhất cho hồ sơ của khách hàng.

Expertise

Nova Visa cam kết cung cấp cho khách hàng một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú.

Customer Orientation

Nova Visa luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho quá trình vận hành và phát triển.

Ethical Values

Nova Visa luôn đặt các giá trị đạo đức lên hàng đầu và xem đó là thước đo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Accountability

Đến với Nova Global Visa, khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối. Chúng tôi chỉ ký hợp đồng nếu nhìn thấy 90% khả năng hồ sơ sẽ thành công và chịu trách nhiệm với sự tư vấn của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tài sản quý giá nhất của NOVA GLOBAL VISA là đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao với khách hàng và xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng sự chuyên nghiệp này sẽ mang đến cho khách hàng những định hướng vô cùng giá trị, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ kết nối khách hàng đến các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, mua bán bất động sản, kế toán… sau định cư.

CEO GIÀU KINH NGHIỆM

Tiến sĩ Thúy Đoàn (Dr.Angie) – Nhà sáng lập Nova Global Visa

CEO Thúy Đoàn tốt nghiệp tiến sĩ kinh doanh và quản lý tại Đại học Victoria, Melbourne, Úc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm ở cấp quản lý trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, di trú và đầu tư quốc tế, cô cùng các cộng sự đã tư vấn và hỗ trợ hàng trăm gia đình trên con đường định cư và đầu tư tới Úc, Mỹ, châu Âu.

CỘNG SỰ NHIỆT HUYẾT

Đội ngũ tư vấn trẻ trung, có kiến thức và thấu hiểu, kết hợp cùng đội ngũ luật sư có hiểu biết, kinh nghiệm sâu rộng về di trú, tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn di trú đáng tin cậy và phù hợp.

nhân sự nova global visa 2023 8769453

Thạc sĩ Hà Đoàn (Ms. Belle)

Nhà đồng sáng lập, Giám đốc di trú

Ms.Belle tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Umea, Thụy Điển và có hơn 10 năm kinh nghiệm ở cấp quản lý ở các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực luật, tài chính, ngân hàng, di trú và đầu tư quốc tế. Ms. Belle am hiểu sâu sắc về luật di trú, đặc biệt là di trú Úc.

luật sư di trú đoàn thu hà nova global visa 2023

Thắm Cao (Ms. Tracy)

Giám đốc điều hành

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng, Mrs. Thắm Cao có khả năng nhận định chuẩn xác, đánh giá hồ sơ tỉ mỉ nghiêm túc giúp khách hàng lựa chọn định hướng phù hợp nhất. Với khả năng quản lý và và kinh nghiệm hỗ trợ hồ sơ giá trị cao, Mrs. Thắm cao là người hỗ trợ đào tạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên công ty.

Luông Lê (Henry Le)

Giám đốc đào tạo quốc tế

Tiến sĩ Luông Lê (Henry Le) tốt nghiệp tiến sĩ ngành Kỹ thuật và Quản lý chuỗi cung ứng tại ÉTS, Đại học Quebec, Montreal, Canada và tốt nghiệp thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Umea, Thụy Điển. Ông có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và am hiểu sâu sắc về các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Ông hiện là giảng viên tại một số trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam bao gồm Đại học Bách khoa TP.HCM (ĐHBK), Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), Đại học Tôn Đức Thắng, …


KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG


“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy/Ta có thêm ngày nữa để yêu thương” Kahlil Gibran

Câu thơ của thi sĩ Kahlil Gibran thôi thúc mỗi người trong chúng ta sống có yêu thương và trách nhiệm hơn với cộng đồng. Không ai có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng chúng ta có quyền lựa chọn cách sống và con người mình trở thành.

Chúng tôi – những thành viên của gia đình Nova Global Visa lựa chọn sống có mục đích và vẫn luôn cố gắng đóng góp một phần thời gian và công sức của mình để chung tay kiến tạo một cộng đồng với giá trị nhân văn tốt đẹp và cao cả.

“Những chuyến đi đã gắn kết chúng tôi với nhau, gắn kết chúng tôi với thế giới ấm áp tình người và nhiều nụ cười giòn tan.”

5/5 - (7 bình chọn)