Lưu trữ FAQs - Nova Global Visa

FAQs

Frequently Asked Questions


du lịch úc với visa 462 2022

Chuẩn bị cho những chuyến đi tuyệt vời đến các nước, khám phá những thắng cảnh hùng vĩ hoang sơ, những cung đường ven biển đẹp nhất thế giới… Hành trang sẵn sàng cho bạn: hồ sơ, visa du lịch, những món ăn và địa danh phải đến chiêm ngưỡng…

Tuỳ thuộc vào chất lượng hồ sơ, nếu hồ sơ đủ mạnh thì chỉ trong vòng 1 tháng… Theo thống kê của Bộ di trú Úc:

  • 25% hồ sơ Global Talent được xử lí trong vòng 21 ngày
  • 50% hồ sơ trong vòng 35 ngày.

Không có khoản phí chính phủ nào đối với việc nộp EOI; lệ phí xin thị thực hiện là: $ 4,180 cho người nộp đơn chính; $ 2,095 cho mỗi người nộp đơn thứ cấp từ 18 tuổi trở lên; $ 1,045 cho mỗi người nộp đơn thứ cấp dưới 18 tuổi .

Thị thực tài năng toàn cầu của Úc subclass 858 là thị thực thường trú dành cho những người đặc biệt tài năng ở Úc và có thành tích được quốc tế công nhận và thành tích xuất sắc trong một môn thể thao, nghệ thuật, học thuật và nghiên cứu hoặc một nghề nào đó.

Hồ sơ visa 858 đó sẽ bị từ chối nếu không có người đề cử đủ điều kiện theo quy định của Bộ Di Trú Úc.

Có, Bộ di trú Úc có thể điện thoại/email hỏi người đề cử để xác minh thông tin trước khi gửi thư mời nộp visa 858 cho đương đơn.

Người nộp đơn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và tính cách và nếu dưới 18 tuổi hoặc 55 tuổi trở lên, họ cũng phải chứng minh lợi ích đặc biệt cho Úc. (có miễn trừ)

Có tiếng Anh giao tiếp (điểm IELTS tổng thể là 4,5 hoặc hoàn thành chương trình trung học hoặc đại học bằng tiếng Anh)

Người để cử visa 858 của bạn phải là:

  1. Quốc tịch Úc có proflie đủ mạnh, được công nhận tầm quốc gia, trong cùng lĩnh vực với bạn.
  2. Hoặc một thường trú nhân Úc, một công dân New Zealand đủ điều kiện, một tổ chức của Úc có danh tiếng rộng rãi trong cùng lĩnh vực với bạn hoặc nhóm hàng đầu của Úc trong lĩnh vực của bạn. Tất cả đều phải có proflie đủ mạnh, được công nhận tầm quốc gia, trong cùng lĩnh vực với bạn